Khu biệt thự kyoto retreat

An Nhiên Trong Từng Khoảnh Khắc

Kyoto Retreat –  Dự án Sun valley Bảo Lộc được thiết kế theo phong cách của “đất nước mặt trời mọc”

với hàng loạt cảnh quan đặc trưng như:

Tổng quan

Tiện ích

Văn hóa người Nhật rất tôn trọng hòa bình và sự gần gũi với thiên nhiên. Quan niệm của người Nhật về cuộc sống phải đạt chất lượng, có sự cân bằng. Tuy nhiên, không giống như các nước Châu Mỹ, Âu phát triển công nghiệp ồ ạt mà quên mất và phá hủy thiên nhiên. Nhật Bản hàng năm trải qua rất nhiều trận động đất nguy hiểm, nên người dân ở đây ý thức rất rõ tầm quan trọng của thiên nhiên đối với sự sống của con người rất lớn nên người Nhật rất tôn trọng thiên nhiên.

Kyoto Retreat – Bảo Lộc được thiết kế theo phong cách của “đất nước mặt trời mọc” với hàng loạt cảnh quan đặc trưng như:

Đường Nội Khu Lát Đá Tự Nhiên, Hệ Thống Chiếu Sáng Nhật

Trước hết đó là tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho sân vườn, cho ngôi nhà. Chúng giúp tạo thêm những màu sắc tươi mát, những hình ảnh đẹp để tạo điểm nhấn cho không gian sống. Khi được đặt ở những vị trí thích hợp, tiểu cảnh sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người đầu tiên, và thậm chí là giúp mọi người ấn tượng nhiều nhất.

8d1d848ae29c13c24a8d
05fc14777261833fda70

Tiểu Cảnh Vườn Nhật, Hồ cá Koi

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, chúng ta cảm thấy nhàm chán với những bức tường, những công trình bê tông hóa, xu hướng tìm về với thiên nhiên ngày càng tăng cao. Người ta dùng đá, sỏi, cát sắp xếp lại tạo thành những hình gợi nên cảm giác sông, hồ, biển cả với núi đá, hòn đảo nhô lên chính là những món quà kỳ diệu mang đến không khí yên ả, thanh bình cho ngôi nhà hiện đại. Ở đây sẽ có hồ cá Koi ngay khuôn viên vườn từng gia chủ đem lại may mắn

Thảm Cỏ Nhung Nhật, Hoa Mai Anh Đào

Những mảng cỏ nhung Nhật được thay thế vỉa hè cứng ngắt rất đẹp. Hoa Mai Anh Đào có mặt ở khắp các vùng hoặc các địa điểm du lịch mà bạn đặt chân đến xứ sở Phù Tang thì bây giờ khi đặt chân đến Kyoto Retreat cư dân sẽ thấy khắp nơi

41ceff349922687c3133

Vị trí kyoto retreat

3ae266620074f12aa865

Mặt bằng kyoto retreat

Tư vấn 24/7 Hãy liên hệ ngay

Shopping Basket
0906 390 198